Bị cầu thủ Barca “đánh hội đồng”, Mourinho lên tiếng phản pháo


       Sau khi liên tiếp bị Iniesta, Pique rồi Xavi chỉ trích, ngày hôm qua, Mourinho đã lên tiếng phản pháo khi cho rằng ông phá hoại bóng đá Tây Ban Nha bằng cách lật đổ thế thống trị của Barcelona.
     Gần đây, liên tiếp những cầu thủ của Barcelona như Iniesta, Pique, Xavi đã bất ngờ chỉ trích Mourinho phá hỏng bóng đá Tây Ban Nha. Tất nhiên, với bản tính của mình, “Người đặc biệt” không thể ngồi yên.
 Mourinho cho rằng ông đã giúp bóng đá Tây Ban Nha phá vỡ thế thống trị của BarcaMourinho cho rằng ông đã giúp bóng đá Tây Ban Nha phá vỡ thế thống trị của Barca

Ngày hôm qua, ông đã lên tiếng phản pháo lại tất cả bằng việc khẳng định mình phá hoại La Liga bằng cách lật đổ thế thống trị của Barcelona. Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi phá hỏng bóng đá Tây Ban Nha bằng cách trở thành HLV lật đổ thế thống trị của Barcelona.

Dưới triều đại của tôi, Real Madrid đã giành chức vô địch La Liga cũng như cúp nhà Vua, đặc biệt là chức vô địch lịch sử với 100 điểm và 121 bàn thắng ở La Liga. Tôi đã khiến Barcelona thực sự bị tổn thương.

Trước khi tôi tới, Real Madrid cũng đã trải qua 6 năm liên tiếp không vượt qua được vòng 1/8 Champions League và tôi giúp CLB lọt vào Bán kết 3 năm liên tiếp. Tôi có thể nói rằng mình tự hào khi được dẫn dắt CLB lớn như Real Madrid”.

Bên cạnh đó, Mourinho tiếp tục bảo vệ ý kiến loại Iker Casillas của mình. Ông nói thêm: “Tôi xin lỗi nhưng những gì tôi làm tốt nhất cho đội bóng. Tất nhiên, tôi cũng muốn duy trì mối quan hệ tốt với tất cả các cầu thủ nhưng tôi cũng cần phải thành thực với bản thân mình.

Nếu ai đó gặp trạng thái bất ổn, tôi không thể nào ưu đãi đặc biệt cho người đó. Nó không phụ thuộc vào việc họ có chấp nhận hay không, tất nhiên, cũng chẳng liên quan gì tới giới truyền thông và người hâm mộ. Tất cả quyết định của tôi đều dựa trên cơ sở trọng dụng nhân tài”.

theo dantri

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin tức, Tin tức thể thao giải trí và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s